Đối
với những người bận rộn, tủ
đông funiki có thể là người bạn tốt nhất của bạn, nhưng bạn cần phải
tuân theo một số quy tắc đơn giản để đảm bảo rằng nó không trở thành kẻ thù tồi
tệ nhất của bạn. Freezing giữ thực phẩm (và vi khuẩn) trong phim hoạt hình
đình chỉ - vì vậy cho đến khi nó được rã đông, vi khuẩn không thể phát triển.
Lời khuyên hàng đầu cho rã đông và đông
Thời
gian rã đông phụ thuộc rất nhiều vào kích thước của thức ăn và nhiệt độ của tủ
lạnh
Nói
chung nếu bạn có một tủ lạnh rất lạnh ví dụ dưới 5 ° C nó có thể mất đến 10 giờ
mỗi kg để làm tan một phần lớn. Vì vậy, ví dụ, nếu bạn có một 3 kg doanh
và sau đó nó có thể mất 30 giờ - khoảng một ngày rưỡi để rã đông. Một con
gà tây Giáng sinh có thể còn lớn hơn và lâu hơn. Điều này có nghĩa là nó
thực sự quan trọng để lập kế hoạch trước nếu bạn đang lập kế hoạch để nấu một
phần lớn thịt hoặc gà tây lớn đó là giữa các tủ đông.
Tại sao rã đông thực phẩm trong tủ
lạnh hitachi nếu phải mất quá lâu?
Tủ
lạnh là nơi tốt nhất cho rã đông vì nó giữ cho thực phẩm dưới nhiệt độ mà vi
khuẩn có thể phát triển, do đó, nó giữ cho thực phẩm an toàn. Nếu bạn rã
đông trong một nhà bếp ấm áp, sau đó các vi khuẩn bên ngoài của thực phẩm có
thể phát triển trong khi các thực phẩm được rã đông vẫn còn ở giữa
Lý
do nó rất quan trọng để làm tan thực phẩm triệt để là vì nếu bạn không sau đó
các bên trong của thực phẩm sẽ vẫn được đông lạnh và khi bạn đặt vào trong lò
để nấu ăn bên ngoài sẽ xuất hiện nấu chín nhưng bên trong vẫn có thể là nguyên
có một loại vi khuẩn nguy hiểm như Salmonella hay E. coli hiện tại mà có thể
làm bạn và gia đình của bạn hoặc khách là rất ốm.
Sử
dụng một món ăn sâu để rã
đông thực phẩm để đón bất kỳ để nó chảy đến off vì chuyến đi này có thể
chứa vi khuẩn có hại luôn rã đông dưới cùng của tủ lạnh xa sẵn sàng để ăn các
loại thực phẩm để bạn giảm bớt nguy cơ lây nhiễm chéo
Đối
với các mặt hàng đông lạnh nhỏ, bạn có thể sử dụng các nút lò vi sóng rã đông,
nhưng bạn phải nấu thức ăn ngay lập tức sau khi lò vi sóng rã đông vì nó sẽ ấm
lên trong thời gian rã đông và điều đó có nghĩa rằng nó mang lại cho vi khuẩn
trong thực phẩm là một cơ hội để bắt đầu nhân lên.
Kiểm
tra xem bạn đã nấu chín kỹ, đủ sử dụng một nhiệt kế thăm dò - đó là cách duy
nhất để đảm bảo. Điều này sẽ cho bạn biết liệu thực phẩm đạt được nhiệt độ
tới hạn của 75 ° C - màu sắc hoặc kết cấu mình có thể không cung cấp cho bạn
những dấu hiệu cho thấy chính xác - Tôi tìm thấy tôi nhiều khả năng over-nấu ăn
nếu tôi không sử dụng một đầu dò!
Những gì bạn có thể đóng băng?
Hầu
như bất cứ điều gì!
Tôi
đóng băng:
·
Còn lại bữa ăn tối
·
Ly lòng trắng trứng hoặc lòng đỏ trứng
·
Chuối (cho sữa trứng và smoothies)
·
Ham xắt nhỏ cho toppings bánh pizza
·
Olives cho nước sốt putanesca
·
Nhà làm nước sốt cà chua cho pasta
·
Thịt gà
Chỉ
cần nhớ - đó là đơn giản - rã đông một cách cẩn thận trong tủ lạnh, và nấu kỹ
lưỡng đến 75 ° C
Siêu thị điện máy thành đô phân phối tu
dong fujigold, tu dong
Electrolux…
0 nhận xét:
Đăng nhận xét